ReadyPlanet.com
dot
dot

dot
dot
dot
bulletรอบรู้เรืองโฮ่ง
bulletจัดกระเป๋าให้สุนัข
bulletการชำระเงิน -Payment
bulletMembership
bulletMister Dog Club Foundation
bulletจัดวันเกิดให้สุนัข
bulletเตรียมงานได้เลยครับ
dot
บริการขนย้านสุนัขแมว
dot
bulletบริการนำข้าสัตว์เลี้ยงมาประเทศไทย
bulletบริการส่งออกสุนัขและแมวไปทั่วโลก
bulletบริการขนย้ายสุนัขและแมวภายในประเทศ
bulletการประกันอุบัติเหตุสุนัข
bulletคำถามที่พบบ่อยในการย้ายสุนัขและแมว
bulletลัีกษณะของลาบราดอร์และอุปนิสัย
bulletภาพกิจกรรม งาน Bangkok Seiger 2008
bulletภาพบรรยากาศ Toy Dog Club Thailand


Bag Factory ( Produce every kind of Bag)


เข้าใจสายพันธุ์น้องหมากัน article

 

 

 

                                                                 

สุนัขเพื่อเกมกีฬา  ประกอบด้วยสายพันธุ์พอยเตอร์  รีทรีวเวอร์ เซทเตอร์ และสเปเนียล   ด้วยบุลคิกกระตือรือร้น เปียมด้วยชีวิตชีวา ต้องการเจ้าของที่ต้องการออกกำลังกายมาก ๆ และเป็นประจำ

สุนัขเพื่อทำงาน   เพื่อเฝ้ายาม ทำงาน และช่วยชีวิต เป็นสายพันธุ์ที่แข็งแรงที่สุด ประกอบด้วยเกรทเดน โดเบอร์แมน พินเซอร์ อลาสกัน มาลามูท นิวฟาวแลนด์ เซนต์เบอร์นาร์ด และร็อตไวเลอร์ ด้วยความกล้าหาญและรูปร่างที่ใหญ่โต ทำให้เหมาะเป็นยามเฝ้าบ้าน สุนัขกลุ่มนี้ต้องได้รับการฝึกฝนและเอาในใส่อย่างใกล้ชิด

สุนัขตุ๊กตา   มีขนาดกระทัดรัด เช่น มัลทีส ชิวาวา ชิห์สุ ปักกิ่ง และปอมเมอร์เรเนียน เหมาะสำหรับเจ้าของที่อยู่อพาร์ตเมนต์ หรือพื้นที่ไม่มากนัก เจ้าของอาจต้องปวดหัวกับความซุกซนได้เหมือนกัน

สุนัขเทอร์เรีย สายพันธุ์พัฒนาเพื่อการไล่ล่า กวาดต้อน เหมาะกับเจ้าบ้านทรงพลังและกระตือรือร้น เช่น เคนเทอร์เรีย แจ็ค รัสเซลล์เทอร์เรีย บูลเทอร์เรีย บอร์เดอร์ เทอร์เรีย และอเมริกันแสตฟเฟอร์ เทอร์เรีย เปียมไปด้วยชีวิตชีวา เพียงว่ามักมีเรื่องกับสุนัขตัวอื่นและข่มเจ้าของที่เฉือยชา

สุนัขล่าเนื้อ เพื่อการไล่ล่สัตว์ ปัจจุบันเป็นภายในบ้านเช่น บีเกิล บาสเซตฮาวน์ และเบอร์ซอย เมื่อไม่ต้องไปไลล่าจะเงียบสงบเรียบง่าย ข้อเสียเช่น บีเกิลอาจเห่าเสียงดังเป็นประจำ

สุนัขอเนกประสงค์ เป็นเบ็ดเตล็ด หลากขนาดและสายพันธุ์ เช่น บียอนเซ่ บลูด็อก พูเดิล และดัลเมเชียน เพียงว่ามีบุลคลิกหลายหลาย

สุนัขคุมฝูง  ประเภทคอลลี่ บอร์เดอร์ โอลด์อิงลิชชีพด็อก และเวลช์ คอร์จี เด่นเรื่องความฉลาดและกระตือรือร้น ต้องการการออกกำลังกายมากเช่นกัน

 <a href="http://www.thaionlinemarket.com/subgroup.asp?rid=182&gid=11&memberid=5855" target="_blank">
รอบรู้เรื่องโฮ่ง ก่อนตัดสินใจซื้อสุนัข

การแก้ปัญหาพฤติกรรมก้าวร้าวของสุนัข
การฝึกระเบียบการขับถ่าย
การแนะนำสุนัขสองตัวให้รู้จักกัน articleCopyright © 2010 All Rights Reserved.
Mister Dog Club Call (66) 081 6972191 มิสเตอร์ด็อกคลับ โทร. 081 6972191 The Most Professional pets relocator in Thailand Email: Misterdogclub@gmail.com